Landing Page 1 17
Landing Page 1 18

Landing Page 1 19

Được xây dựng để phục vụ các chế độ sinh hoạt đa dạng như: Tập luyện thể thao, Bổ sung đạm cho người ăn thuần chay, Kiểm soát cân nặng, Thay thế bữa ăn đủ dưỡng chất.

Các sản phẩm protein (đạm) thực vật nhập khẩu tại The An Organics giúp bạn sống lành mạnh tiện hơn.

Xem sản phẩm protein

Landing Page 1 20

Có gần 20 LOẠI COLLAGEN từ cá biển tự nhiên, bò ăn cỏ và thực vật của các thương hiệu tại Mỹ & Canada tại The An Organics

The An chỉ cung cấp collagen có chất lượng cao, không chứa phụ gia, không hương liệu tổng hợp, không đường, không vitamin tổng hợp, có nguồn gốc tự nhiên và hữu cơ.

Xem sản phẩm collagen

Landing Page 1 21

Với mong muốn mang đến một sức khỏe toàn diện hơn. An luôn cố gắng lựa chọn những sản phẩm thực phẩm bổ sung mang đến giá trị dinh dưỡng cao nhất có thể cho người dùng. Muốn biết An lựa chọn những gì bạn tham khảo qua MENU hoặc danh mục nhóm sản phẩm nhé.

Xem sản phẩm theo nhóm / nhu cầu

Sản phẩm

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

Freeship với đơn trên 1.800.000đ

Mua 2 (MỘT MÃ SẢN PHẨM) giảm 5% (Áp dụng tùy sản phẩm)

Mua từ 3+ MỘT MÃ SẢN PHẨM  giảm 5-10% (Chi tiết tại link từng sản phẩm)

(Không áp dụng với sản phẩm giảm giá và combo)

Landing Page 1 37
Landing Page 1 38
Landing Page 1 39
Chat với An nếu cần tư vấn kỹ hơn về sản phẩm nhé

Chat với The An

The An Organics là nền tảng trực tuyến phân phối sản phẩm healthy chất lượng cao cho cả gia đình. Với The An, sống lành mạnh chưa bao giờ tiện đến thế.

Bắt đầu từ 2016, The An Organics là nhà phân phối các sản phẩm hữu cơ, sản phẩm tự nhiên từ các thương hiệu hữu cơ đến từ các quốc gia trên thế giới.

Thương hiệu chúng tôi lựa chọn

The An đàm phán trực tiếp với các thương hiệu mình yêu thích và được cấp phép phân phối tại Việt Nam các nhãn hàng mà chúng tôi kinh doanh.

Tại The An Organics bạn có thể tìm thấy: Sunwarrior, Sproos Life, Sprout Living, Ecomaat, Dr. Mercola, Pure Synergy, Mary Ruth’s, Llama Naturals, Country Farms, … và rất nhiều sản phẩm từ các thương hiệu khác được The An phân phối

Chúng tôi mong muốn mang đến tận tay người dùng những sản phẩm chất lượng có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

Landing Page 1 42

Về sản phẩm của The An

Reviews của khách hàng

Chỉ khách đã mua hàng và có tài khoản tại The An Organics mới có thể để lại review sản phẩm

Landing Page 1 43

ntngoc
4 Tháng Mười Hai, 2022
Rất ngon
Protein thực vật ngon nhất trong các loại mình đã từng uống, vị ngọt và hương thơm vừa, bột rất mịn, thành phần rất chất lượng. Con và chồng mình đều ...Xem Thêm
Protein thực vật ngon nhất trong các loại mình đã từng uống, vị ngọt và hương thơm vừa, bột rất mịn, thành phần rất chất lượng. Con và chồng mình đều khen ngon.
Hữu ích ?
0 0
Tăng cường miễn dịch Country Farms Immune Defense Superfoods photo review
mimiu.dtm
1 Tháng Mười Hai, 2022
Sản phẩm mình mới mua chưa sử dụng,mình sẽ review kĩ hơn sau nhé. Đang rất hào hưng vì đọc review thấy rất tốt nè ☺️
Hữu ích ?
0 0
Viên nhai vitamin hữu cơ cho bé Llama Naturals Plant-Based Multivitamin Whole Fruit Gummies photo review
trang-9735
28 Tháng Mười Một, 2022
4
Vitamin có mùi khá khó ăn, hơi giống mùi tỏi đen. Tuy nhiên nếu ăn được thì cảm giác rất khác biệt, vị chua ngọt rất ngon. Bạn có thể cảm nhận được đâ...Xem Thêm
Vitamin có mùi khá khó ăn, hơi giống mùi tỏi đen. Tuy nhiên nếu ăn được thì cảm giác rất khác biệt, vị chua ngọt rất ngon. Bạn có thể cảm nhận được đây đúng là thực phẩm toàn phần chứ không phải vitamin kẹo nhai với đường và hương liệu. Nên mua.
Hữu ích ?
0 2
nguyễn thị trần thủy
24 Tháng Mười Một, 2022
Viên nhai giống kẹo dẻo, có vị chua ngọt dịu, thích hợp dùng cho cả trẻ em
Hữu ích ?
0 1
nguyenvanquang
23 Tháng Mười Một, 2022
tốt, dễ uống, phục hồi sau ốm nhanh
Hữu ích ?
0 0
Hạ Miên
21 Tháng Mười Một, 2022
Mình uống 1 hộp để tăng sức đề kháng do đi công tác nhiều, thấy đỡ hẳn viêm xoang, mà còn được mọi người khen da dẻ đẹp chắc do sản phẩm nhiều vitamin...Xem Thêm
Mình uống 1 hộp để tăng sức đề kháng do đi công tác nhiều, thấy đỡ hẳn viêm xoang, mà còn được mọi người khen da dẻ đẹp chắc do sản phẩm nhiều vitamin C và trái cây
Hữu ích ?
1 0
Xem thêm
Dành cho

Mẹ và bé

The An biết rằng thời kỳ mang thai là một giai đoạn quan trọng với bạn, làm thế nào để bạn luôn xinh đẹp mà vẫn bảo đảm bé phát triển an toàn? Thị trường tràn ngập những thực phẩm và hóa mỹ phẩm có thành phần nguy hiểm ảnh hưởng đến sự phát triển đầu đời của bé. Tại The An chăm sóc sức khỏe toàn diện là điều cần thiết, bạn sẽ không phải đánh đổi sức khỏe của mình và bé với vẻ đẹp của bản thân. Những sản phẩm dành cho mẹ và bé được phân phối bởi The An đều là các sản phẩm được chứng nhận hữu cơ với những tiêu chuẩn khắt khe. Hãy để bạn và bé yêu được chăm sóc bằng những sản phẩm tự nhiên chất lượng tốt và an toàn.

Chăm sóc da, chế độ ăn, tập luyện, và sức khỏe

Kiến thức - tài liệu