The An Organics là nền tảng trực tuyến phân phối sản phẩm healthy chất lượng cao cho cả gia đình. Với The An, sống lành mạnh chưa bao giờ tiện đến thế.

Bắt đầu từ 2016, The An Organics là nhà phân phối các sản phẩm hữu cơ, sản phẩm tự nhiên từ các thương hiệu hữu cơ đến từ các quốc gia trên thế giới.

Thương hiệu chúng tôi lựa chọn

The An đàm phán trực tiếp với các thương hiệu mình yêu thích và được cấp phép phân phối tại Việt Nam các nhãn hàng mà chúng tôi kinh doanh.

Tại The An Organics bạn có thể tìm thấy: Sunwarrior, Sproos Life, Sprout Living, Ecomaat, Dr. Mercola, Pure Synergy, Mary Ruth’s, Llama Naturals, Country Farms, … và rất nhiều sản phẩm từ các thương hiệu khác được The An phân phối

Chúng tôi mong muốn mang đến tận tay người dùng những sản phẩm chất lượng có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

Tạo sao lại là hữu cơ & tự nhiên?

Chúng tôi hiểu rằng thiên nhiên thật kì diệu, những cái cây hấp thu năng lượng từ mặt trời, không khí, nước và đất để tạo thành nguồn sống cho mình, khi sử dụng nguồn năng lượng từ tự nhiên có nghĩa chúng ta đang dùng nguồn năng lượng thanh khiết nhất.

Trong khi đó thị trường Việt Nam tràn ngập những sản phẩm không an toàn, những sản phẩm chứa đầy hóa chất, những thông tin được thổi phồng và bị bóp méo bởi truyền thông và ngành công nghiệp tỷ đô. Hiểu được điều đó, The An đã xây dựng cho mình một hệ thống tiêu chí dành cho các sản phẩm mà An đang phân phối. Các sản phẩm của The An lựa chọn bán đều là các sản phẩm an toàn, không chứa các thành phần độc hại, các thành phần gây tranh cãi, trong đó ưu tiên lựa chọn các sản phẩm có chứng nhận hữu cơ.

Trải nghiệm các sản phẩm tại The An không chỉ là mang lại cho bản thân sức khỏe và vẻ đẹp tốt nhất mà còn là sự an tâm. Mỗi khi dùng một sản phẩm hữu cơ có nghĩa chúng ta đang bảo vệ bản thân, bảo vệ môi trường, bảo vệ tự nhiên và ủng hộ những người nông dân. Với The An, sống lành mạnh chưa bao giờ tiện đến thế.

The An cam kết trao cho cơ thể và làn da bạn những sản phẩm tinh khiết, an toàn nhất.

“Choose products that support your wellness”

Nhận xét của khách hàng

Về sản phẩm của The An

nguyenhuong201084
4 Tháng Bảy, 2022
Sản phẩm dùng kết hợp viên uống tăng cường chức năng buồng trứng rất tốt.
Mùi thơm, vị dễ uống
Hữu ích ?
0 0
nguyenhuong201084
4 Tháng Bảy, 2022
Sản phẩm rất tốt, sau khi dùng kỳ kinh đều đặn.
Hữu ích ?
0 0
fbchubymiart
2 Tháng Bảy, 2022
Nhẹ bụng và giảm mỡ
Mình mua cho mẹ mình dùng với mục đích sức khỏe là chính mà uống hết 1 hộp bà khen bụng nhẹ nhàng hẳn. Kết hợp thêm ăn uống khoa học chút các bà kiểm ...Xem Thêm
Mình mua cho mẹ mình dùng với mục đích sức khỏe là chính mà uống hết 1 hộp bà khen bụng nhẹ nhàng hẳn. Kết hợp thêm ăn uống khoa học chút các bà kiểm soát cân khá oke
Hữu ích ?
0 0
fbchubymiart
2 Tháng Bảy, 2022
Tác dụng khá rõ với tóc
Mình dùng được khoảng 1 hộp rưỡi thấy tóc đỡ rụng hẳn luôn. Tác dụng trên da thì chưa thấy gì. Điểm cộng là mùi vị thơm dễ uống.
Hữu ích ?
0 0
Thùy liên
30 Tháng Sáu, 2022
rất tốt
Collagen rất dễ hòa tan, mùi vị dễ uống. Hàm lượng collagen cao nên hiệu quả nhanh, khoảng 3 tuần sẽ thấy cải thiện. Da rất mình rất khô, hay bị thiếu...Xem Thêm
Collagen rất dễ hòa tan, mùi vị dễ uống. Hàm lượng collagen cao nên hiệu quả nhanh, khoảng 3 tuần sẽ thấy cải thiện. Da rất mình rất khô, hay bị thiếu nước, rất nhạy cảm với độ ẩm không khí, vì vậy mình không thích ngồi điều hòa dù đã bôi kem dưỡng ẩm nhưng sau khi dùng liên tục 3 tuần loại collagen này mình đã thấy da đỡ khô hơn hẳn dù ngồi dưới điều hòa. Dùng hết loại này mình sẽ chuyển sang các loại khác của sproos.
Hữu ích ?
0 0
dungtt
30 Tháng Sáu, 2022
vị ngọt chua và rất thơm, dùng để có sức khỏe tốt
Hữu ích ?
0 0
khanhhang.lm
29 Tháng Sáu, 2022
Chọn vị: Vanilla 30 khẩu phần (750g)
Vị dễ uống
Vị dễ uống, không quá ngọt. Hiện mình sử dụng thay cho bữa sáng. Thấy ổn áp hơn dòng Amazing grass mà mình đã sử dụng
Hữu ích ?
0 0
lê chi
28 Tháng Sáu, 2022
đốt mỡ tốt, vị rất dễ uống
Hữu ích ?
1 0
Kem chống nắng Argan & Chùm ngây Zatik Solar Mineral Sunscreen photo review
hanngoc
28 Tháng Sáu, 2022
dùng siêu siêu thích, mỏng nhẹ lên da cực đẹp lại còn nhỏ xinh nên để trong túi rất tiện
Hữu ích ?
0 1
Nguyễn thị thanh nga
27 Tháng Sáu, 2022
Sản phẩm rất hiệu quả.
Hữu ích ?
0 0
phammaihuong273_gmail_com
27 Tháng Sáu, 2022
Mới mua lần đầu, dùng sau bước kem dưỡng kiểu như bị kết tủo,, bờ hết mặt
Mới mua lần đầu, dùng sau bước kem dưỡng kiểu như bị kết tủo, bờ hết mặt

The An Organics: Chào bạn. Kem chống nắng Zatik Naturals dưỡng ẩm khá tốt rồ...Xem Thêm
Mới mua lần đầu, dùng sau bước kem dưỡng kiểu như bị kết tủo, bờ hết mặtThe An Organics: Chào bạn. Kem chống nắng Zatik Naturals dưỡng ẩm khá tốt rồi nên bạn không cần dùng thêm kem dưỡng để tránh bị bở mặt. Hoặc đổi sang loại kem dưỡng khác phù hợp nhé.
Reply from The An Organics:
Chào bạn. Kem chống nắng Zatik Naturals dưỡng ẩm khá tốt rồi nên bạn không cần dùng thêm kem dưỡng để tránh bị bở mặt. Hoặc đổi sang loại kem dưỡng khác phù hợp nhé.
Hữu ích ?
0 1
thanhsn
26 Tháng Sáu, 2022
Mùi vị dễ chịu> bé mình rất thích. Bé dùng thấy môi hồng hào hơn lúc trước. Cảm ơn The An vì đã cũng cấp 1 sản phẩm bổ sung b12 phù hợp cho nhiều l...Xem Thêm
Mùi vị dễ chịu> bé mình rất thích. Bé dùng thấy môi hồng hào hơn lúc trước. Cảm ơn The An vì đã cũng cấp 1 sản phẩm bổ sung b12 phù hợp cho nhiều lứa tuổi như vậy..
Hữu ích ?
1 0
Xem thêm