The An Organics là nền tảng trực tuyến phân phối sản phẩm healthy chất lượng cao cho cả gia đình. Với The An, sống lành mạnh chưa bao giờ tiện đến thế.

Bắt đầu từ 2016, The An Organics là nhà phân phối các sản phẩm hữu cơ, sản phẩm tự nhiên từ các thương hiệu hữu cơ đến từ các quốc gia trên thế giới.

Thương hiệu chúng tôi lựa chọn

The An đàm phán trực tiếp với các thương hiệu mình yêu thích và được cấp phép phân phối tại Việt Nam các nhãn hàng mà chúng tôi kinh doanh.

Tại The An Organics bạn có thể tìm thấy: Sunwarrior, Sproos Life, Sprout Living, Ecomaat, Dr. Mercola, Pure Synergy, Mary Ruth’s, Llama Naturals, Country Farms, … và rất nhiều sản phẩm từ các thương hiệu khác được The An phân phối

Chúng tôi mong muốn mang đến tận tay người dùng những sản phẩm chất lượng có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

Tạo sao lại là hữu cơ & tự nhiên?

Chúng tôi hiểu rằng thiên nhiên thật kì diệu, những cái cây hấp thu năng lượng từ mặt trời, không khí, nước và đất để tạo thành nguồn sống cho mình, khi sử dụng nguồn năng lượng từ tự nhiên có nghĩa chúng ta đang dùng nguồn năng lượng thanh khiết nhất.

Trong khi đó thị trường Việt Nam tràn ngập những sản phẩm không an toàn, những sản phẩm chứa đầy hóa chất, những thông tin được thổi phồng và bị bóp méo bởi truyền thông và ngành công nghiệp tỷ đô. Hiểu được điều đó, The An đã xây dựng cho mình một hệ thống tiêu chí dành cho các sản phẩm mà An đang phân phối. Các sản phẩm của The An lựa chọn bán đều là các sản phẩm an toàn, không chứa các thành phần độc hại, các thành phần gây tranh cãi, trong đó ưu tiên lựa chọn các sản phẩm có chứng nhận hữu cơ.

Trải nghiệm các sản phẩm tại The An không chỉ là mang lại cho bản thân sức khỏe và vẻ đẹp tốt nhất mà còn là sự an tâm. Với The An, sống lành mạnh chưa bao giờ tiện đến thế.

“Choose products that support your wellness”

Nhận xét của khách hàng

Về sản phẩm của The An

Chỉ khách đã mua hàng và có tài khoản tại The An Organics mới có thể để lại review sản phẩm

Về The An 1

ntngoc
4 Tháng Mười Hai, 2022
Rất ngon
Protein thực vật ngon nhất trong các loại mình đã từng uống, vị ngọt và hương thơm vừa, bột rất mịn, thành phần rất chất lượng. Con và chồng mình đều ...Xem Thêm
Protein thực vật ngon nhất trong các loại mình đã từng uống, vị ngọt và hương thơm vừa, bột rất mịn, thành phần rất chất lượng. Con và chồng mình đều khen ngon.
Hữu ích ?
0 0
Tăng cường miễn dịch Country Farms Immune Defense Superfoods photo review
mimiu.dtm
1 Tháng Mười Hai, 2022
Sản phẩm mình mới mua chưa sử dụng,mình sẽ review kĩ hơn sau nhé. Đang rất hào hưng vì đọc review thấy rất tốt nè ☺️
Hữu ích ?
0 0
Viên nhai vitamin hữu cơ cho bé Llama Naturals Plant-Based Multivitamin Whole Fruit Gummies photo review
trang-9735
28 Tháng Mười Một, 2022
4
Vitamin có mùi khá khó ăn, hơi giống mùi tỏi đen. Tuy nhiên nếu ăn được thì cảm giác rất khác biệt, vị chua ngọt rất ngon. Bạn có thể cảm nhận được đâ...Xem Thêm
Vitamin có mùi khá khó ăn, hơi giống mùi tỏi đen. Tuy nhiên nếu ăn được thì cảm giác rất khác biệt, vị chua ngọt rất ngon. Bạn có thể cảm nhận được đây đúng là thực phẩm toàn phần chứ không phải vitamin kẹo nhai với đường và hương liệu. Nên mua.
Hữu ích ?
0 2
nguyễn thị trần thủy
24 Tháng Mười Một, 2022
Viên nhai giống kẹo dẻo, có vị chua ngọt dịu, thích hợp dùng cho cả trẻ em
Hữu ích ?
1 1
nguyenvanquang
23 Tháng Mười Một, 2022
tốt, dễ uống, phục hồi sau ốm nhanh
Hữu ích ?
0 0
Hạ Miên
21 Tháng Mười Một, 2022
Mình uống 1 hộp để tăng sức đề kháng do đi công tác nhiều, thấy đỡ hẳn viêm xoang, mà còn được mọi người khen da dẻ đẹp chắc do sản phẩm nhiều vitamin...Xem Thêm
Mình uống 1 hộp để tăng sức đề kháng do đi công tác nhiều, thấy đỡ hẳn viêm xoang, mà còn được mọi người khen da dẻ đẹp chắc do sản phẩm nhiều vitamin C và trái cây
Hữu ích ?
1 0
kimthuhien79
19 Tháng Mười Một, 2022
Ngon hiệu quả
Collagen uống rất ngon thay bữa sáng hợp lý. Mình mới dùng có 2 hộp mà thấy da tóc đẹp hơn hẳn lại giảm được 4kg.
Hữu ích ?
0 1
lechanhminh61
19 Tháng Mười Một, 2022
Không ngọt, uống chất lượng
Hữu ích ?
0 1
Tú Anh Hoàng Ngọc
16 Tháng Mười Một, 2022
mình dùng được nửa tháng, thấy khá tốt, nên sẽ tiếp tục ủng hộ
Hữu ích ?
1 0
Tung Son Bui FB
16 Tháng Mười Một, 2022
Sản phẩm tốt cho sức khỏe.
Hữu ích ?
1 0
vongthuyphuong_gmail_com
5 Tháng Mười Một, 2022
Vị: Pina Colada
Mình uống loại collagen này được nửa năm rồi, mix với nước ép hoặc nước dừa, mùi vị siêu thơm và ngon.
Mình thấy da có vẻ sáng và mịn hơn.
Cám ơn ...Xem Thêm
Mình uống loại collagen này được nửa năm rồi, mix với nước ép hoặc nước dừa, mùi vị siêu thơm và ngon.

Mình thấy da có vẻ sáng và mịn hơn.

Cám ơn An nhiều
Hữu ích ?
0 1
chauduong067
30 Tháng Mười, 2022
tốt
Mùa này rất hay bị cúm, nhà mình có con đi học nên cháu ốm sẽ lây cho cả nhà, mình cứ ốm là phải sốt mấy ngày liền. Cả nhà mình đã uống sản phẩm này đ...Xem Thêm
Mùa này rất hay bị cúm, nhà mình có con đi học nên cháu ốm sẽ lây cho cả nhà, mình cứ ốm là phải sốt mấy ngày liền. Cả nhà mình đã uống sản phẩm này để đề phòng cúm. Sản phẩm thực sự hiệu quả, hôm trước mình bị cảm nhưng chỉ mất có 1 ngày chảy nước mũi và sốt, đến hôm sau là đỡ rất nhiều, mình có thể hoạt động bình thường. Mình chỉ uống đúng có 1 viên hạ sốt trong khi thông thường phải uống 5,6 loại từ kháng sinh, kháng viêm, dị ứng, chống ho rồi.
Hữu ích ?
4 0
Xem thêm

Chat với The An

Chat với An nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm nhé

Hỗ trợ qua FacebookChat qua Zalo

Về The An 14