Hiển thị tất cả 10 kết quả

Trà thải độc Yogi Peach DeTox Tea 1Trà thải độc Yogi Peach DeTox Tea
Hết Hàng
145.000 

Chứng nhận hữu cơ USDA

Trà Yogi Peach DeTox là một hỗn hợp trà thảo mộc thơm ngon hấp dẫn được làm từ các loại thảo mộc làm sạch truyền thống của Ayurvedic, bao gồm ngưu bàng và rễ bồ công anh rang đậm đà. Hương quế và gừng ấm áp kết hợp với hương đào để tạo thêm hương vị trái cây nhẹ, thơm ngon. Thưởng thức một tách trà Yogi Peach DeTox ấm nóng như một phần của chương trình chăm sóc sức khỏe của bạn để giúp bạn cảm thấy sảng khoái và hồi sinh.

Quy cách: Hộp 16 gói (32g)

Trà Yogi Green Tea Kombucha Tea 2Trà Yogi Green Tea Kombucha Tea
Hết Hàng
145.000 

Chứng nhận hữu cơ USDA

Trà xanh Kombucha là một sự pha trộn tươi sáng và thú vị được pha chế độc đáo để hỗ trợ sức khỏe tổng thể. Sự pha trộn thơm ngon này kết hợp Trà xanh với Kombucha để cung cấp chất chống oxy hóa, trong khi bạc hà và sả chanh kết hợp với hương vị mận và chanh dây để tạo ra hương vị trái cây nhẹ nhàng. Thưởng thức một tách trà Yogi Green Tea Kombucha để hỗ trợ sức khỏe tổng thể của bạn.

Quy cách: Hộp 16 gói (32g)

Trà thải độc Yogi Detox Tea 3Trà thải độc Yogi Detox Tea
Hết Hàng
145.000 
1 đánh giá

Chứng nhận hữu cơ USDA

Trà Yogi Detox kết hợp các loại thảo mộc làm sạch từ lâu đời với cây ngưu bàng và bồ công anh với quả bách xù, gừng và  tiêu đen, trong truyền thống được sử dụng để hỗ trợ tiêu hóa và tuần hoàn. Sarsaparilla và cam thảo của Ấn Độ giúp tăng thêm hương vị phong phú trong khi các loại gia vị ấm  Ayurvedic bao gồm quế, bạch đậu khấu và đinh hương làm tròn món trà thảo mộc thơm ngon, hoàn hảo này. Là một phần của chương trình chăm sóc sức khỏe tổng thể, trà Yogi Detox giúp mang lại sự cân bằng lành mạnh từ bên trong.

Quy cách: Hộp 16 gói (32g)

Trà làm giảm căng thẳng & cải thiện giấc ngủ Yogi Honey Lavender Stress Relief Tea 4Yogi Honey Lavender Stress Relief Tea
Hết Hàng
145.000 

Chứng nhận hữu cơ USDA

Thư giãn và hít thở hương thơm đầy mê hoặc của trà Yogi Honey Lavender Stress Relief. Được làm bằng các loại thảo mộc truyền thống được sử dụng để thư giãn bao gồm oải hương, hoa cúc la mã và tía tô đất; Trà Yogi Honey Lavender Stress Relief tea là một sự pha trộn nhẹ nhàng giúp cơ thể và tâm trí của bạn được thư giãn.

Quy cách: Hộp 16 túi (32g)

Trà hỗ trợ giảm cân Yogi Green Tea Blueberry Slim Life Tea 5Yogi Green Slim Life Herbal Tea Blueberry
Hết Hàng
145.000 

Chứng nhận hữu cơ USDA

Yogi Green Tea Blueberry Slim Life kết hợp trà xanh và quả bứa với nhân sâm và sâm tây bá lợi để hỗ trợ quá trình giảm cân đồng thời cung cấp năng lượng để tăng sức chịu đựng của cơ thể trong quá trình này. Hương vị việt quất ngọt ngào và hibiscus tươi sáng làm cho trà Yogi Green Tea Blueberry Slim Life trở thành một bổ sung thơm ngon cho chương trình tập thể dục giảm cân và ăn kiêng cân bằng.

Quy cách: Hộp 16 gói (32g)

Trà giúp thải độc Yogi Roasted Dandelion Spice DeTox Tea 6Trà giúp thải độc Yogi Roasted Dandelion Spice DeTox Tea
Hết Hàng
145.000 

Chứng nhận hữu cơ USDA

Trà Yogi Roasted Dandelion Spice DeTox kết hợp giữa cây bồ công anh rang và rễ cây bồ công anh, các loại thảo mộc sử dụng trong truyền thống để hỗ trợ quá trình làm sạch tự nhiên của cơ thể. Vỏ ca cao và hỗn hợp gia vị hâm nóng truyền thống của Yogi tạo thêm hương vị phong phú cho hỗn hợp trà thảo mộc hấp dẫn này. Thưởng thức một tách trà Yogi Roasted Dandelion Spice DeTox thơm ngon  để giúp bạn cảm thấy sảng khoái và cân bằng.

Quy cách: Hộp 16 gói (32g)

Trà giúp thải độc Yogi Berry DeTox Tea 7Trà giúp thải độc Yogi Berry DeTox Tea
Hết Hàng
145.000 

Chứng nhận hữu cơ USDA

Trà Yogi Berry Detox kết hợp các loại thảo mộc làm sạch bao gồm ngưu bàng và bồ công anh cùng với hibiscus và siêu quả açaí berry, mang lại hương thơm trái cây tươi mới, đồng thời hỗ trợ làm sạch lành mạnh. Như một phần của chương trình chăm sóc sức khỏe tổng thể của bạn, trà Yogi Berry Detox chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác hồi sinh.

Quy cách: Hộp 16 gói (32g)

Trà giúp ngủ ngon Yogi Soothing Caramel Bedtime®Tea 8Trà giúp ngủ ngon Yogi Soothing Caramel Bedtime®Tea
Hết Hàng
145.000 
1 đánh giá

Trà Yogi Soothing Caramel Bedtime®  với hoa cúc la mã, cây skullcap và L-Theanine để hỗ trợ thư giãn và giúp làm dịu cơ thể và tâm trí để có một giấc ngủ ngon. Rooibos có vị ngọt tự nhiên có nguồn gốc độc quyền từ các trang trại Rainforest Alliance Certified ™, kết hợp với hương vanilla và caramel để tạo ra một loại trà thơm ngon và ấm áp . Thư giãn với một tách trà Yogi Soothing Caramel Bedtime® ngọt ngào và dễ chịu.

Quy cách: Hộp 16 gói (32g)

Trà tăng cường sức khỏe tổng quát Yogi Honey Chai Turmeric Vitality Tea 9Trà tăng cường sức khỏe tổng quát Yogi Honey Chai Turmeric Vitality Tea
Hết Hàng
145.000 

Chứng nhận hữu cơ USDA

Trà Yogi Honey Chai Turmeric Vitality là một hỗn hợp trà Chai kết hợp nghệ, được sử dụng trong truyền thống y học Ayurveda vì những đặc tính giúp tăng cường sức khỏe dồi dào, với hương vị mật ong hữu cơ ngọt ngào tự nhiên và các loại gia vị đậm đà, ấm áp bao gồm quế, bạch đậu khấu, gừng và đinh hương. Thưởng thức trà Yogi Honey Chai Turmeric Vitality có vị cay ngọt thơm ngon suốt cả ngày để hỗ trợ sức khỏe tổng thể và tinh thần của bạn.

Quy cách: hộp 16 gói ( 32g)

Trà cung cấp chất chống oxy hóa Yogi Green Tea Super Antioxidant 10Trà cung cấp chất chống oxy hóa Yogi Green Tea Super Antioxidant
Hết Hàng
145.000 
1 đánh giá

Chứng nhận hữu cơ USDA

Trà Yogi Green Tea Super Antioxidant cung cấp chất chống oxy hóa và hỗ trợ sức khỏe tổng thể. Sự kết hợp của trà xanh với chiết xuất hạt nho, cung cấp chất chống oxy hóa mạnh tự nhiên. Sả chanh thêm hương cam quýt, trong khi cam thảo và hoa nhài trà xanh mang đến hương hoa ngọt ngào.

Quy cách: Hộp 16 gói (32g)

CHAT VỚI THE AN

Chat với An nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm nhé

Hỗ trợ qua FacebookChat qua ZaloLên đầu trang