Hơn 20 dòng collagen chất lượng cao không phụ gia, từ Mỹ, Úc, và Canada
Hơn 20 dòng collagen chất lượng cao không phụ gia, từ Mỹ, Úc, và Canada

Collagen Tại the An Organics

Có hơn 20 DÒNG COLLAGEN từ cá, bò ăn cỏ và thực vật của các thương hiệu tại Mỹ, Úc & Canada tại The An Organics

The An chỉ cung cấp collagen có chất lượng cao, không chứa phụ gia, không hương liệu tổng hợp, không đường, không vitamin tổng hợp, có nguồn gốc tự nhiên và hữu cơ.

The An có các nhóm collagen:

 • Từ cá biển được đánh bắt tự nhiên vùng biển Bắc Đại Tây Dương
 • Từ bò ăn cỏ được chăn nuôi trên các đồng cỏ nước Mỹ
 • Dòng collagen thuần chay từ thực vật hữu cơ.

Collagen từ cá, bò đều được thủy phân trọng lượng thấp để cơ thể hấp thu và sử dụng tốt nhất.

Với gần 20 loại cho các mục đích khác nhau giúp xây dựng collagen cho da, tóc, móng, khớp, đường ruột hay các loại collagen chứa thật nhiều rau xanh & các loại siêu thực phẩm. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

TÌM HIỂU THÊM

Nhấp câu hỏi, nội dung bạn quan tâm để xem câu trả lời chi tiết

KIẾN THỨC VỀ COLLAGEN

Cơ bản về collagen

Collagen được xây dựng từ các khối axit amin.

Collagen là 1 protein đại phân tử chứa khoảng 1300 axit amin. Collagen bất kể nguồn nào thì cũng chứa 19 axit amin (1) Hãng có thể thể hiện 19 axit amin này lên bao bì hoặc không vì nó không quan trọng. Nó không góp phần để khiến collagen của một hãng nào đó tốt hơn.

Chỉ có động vật mới có sợi collagen hoàn chỉnh, thực vật thì không có collagen nhưng nó có thể cung cấp axit amin (thành phần cấu tạo cơ bản của collagen) hay các chất dinh dưỡng khác để cơ thể tổng hợp collagen (tùy hãng).

Cơ thể có thể tạo ra collagen từ protein bạn ăn hàng ngày

Có 20 axit amin, nhưng chỉ có 9 loại axit amin thiết yếu, chỉ nhận được từ chế độ ăn. 11 loại còn lại cơ thể có thể tạo ra từ 9 loại kia.

Với 20 loại axit amin này, cơ thể có thể tạo ra hàng ngàn đến trăm ngàn các loại protein khác nhau. COLLAGEN chỉ là 1 trong hàng ngàn loại protein đó. COLLAGEN LÀ 1 LOẠI PROTEIN (ĐẠM). Và nó chiếm tỷ trọng rất lớn trong hàng ngàn loại protein cơ thể, 30% tổng lượng protein của cơ thể.

>>> chỉ cần 9 loại axit amin thiết yếu cơ thể có thể tạo ra collagen hay bất cứ loại protein nào khác

>>> sự quan trọng khi bạn bổ sung protein dù nó đến từ thịt/cá, protein thực vật, whey, sữa, trứng đó là nó PHẢI CÓ ĐỦ 9 loại axit amin thiết yếu

Collagen chứa 1 tỷ lệ lớn các axit amin là glycine, proline & hydroxyproline (chiếm hơn 50%) và chúng đều là các axit amin không thiết yếu. Hydroxyproline là 1 axit amin đặc biệt, nó có rất ít trong các loại protein khác mà chỉ dồi dào trong collagen, vì vậy nó được coi là 1 axit amin đặc trưng của collagen. Để tạo ra hydroxyproline thì bắt buộc phải có vitamin C.

Tại sao bạn nên bổ sung collagen ?

– Cơ thể có thể tổng hợp collagen từ chế độ ăn chứa protein (đạm). Bạn thường nhận đạm bằng cách ăn thịt/cá/trứng, chúng là nguồn dồi dào của 9 loại axit amin thiết yếu. Tuy nhiên, như The An vừa đề cập, collagen lại được xây dựng chủ yếu từ 3 axit amin không thiết yếu là glycine, proline, và hydroxyproline. Và nguồn thực phẩm dồi dào các axit amin này là da, xương, gân,…động vật. Sự thật là da, xương, gân…đều là phần chúng ta sẽ bỏ đi mà chỉ ăn thịt nạc là chủ yếu, như vậy bạn đã bỏ đi phần cung cấp collagen quý giá.

Các loại sản phẩm bổ sung collagen chính là cung cấp cho bạn phần bỏ đi này, chúng bao gồm da, xương, gân, vảy (cá)

– Bổ sung collagen là cách bạn giảm tiêu thụ thịt động vật và là cách cân bằng các axit amin. Khi bạn tiêu thụ quá nhiều thịt nạc, tức là bạn tiêu thụ nhiều methionine, tiêu thụ nhiều methionine có thể làm tăng homocysteine trong máu và dẫn đến rủi ro tiểu đường & tim mạch. Khi tiêu thụ collagen, tức là tiêu thụ nhiều glycine, nó không chỉ giảm lượng homocysteine trong máu sau khi tiêu thụ thịt mà còn giúp giảm gan chuyển hóa methionine dư thừa. Nó có nghĩa là collagen sẽ giảm các mặt tiêu cực khi ăn thịt & giúp bạn sống lâu hơn.

– Giống như protein, tiêu thụ collagen ( là 1 dạng protein) sẽ giúp bạn đốt mỡ tốt hơn. Bạn có thể tìm đọc các bài viết liên quan chủ đề này tại blog kiến thức của The An.

– Collagen có mặt khắp nơi. Nó chịu trách nhiệm cho độ săn chắc & đàn hồi của da, độ chắc khỏe của móng & xương và độ mềm dẻo của sụn, gân, cơ, niêm mạc ruột, và các mạch máu. Nó còn có chức năng như một lớp bảo vệ cho các cơ quan trong cơ thể như thận. Collagen cho phép các khớp di chuyển trơn tru mà không gây đau & nhức, và có vai trò trong mọi thứ từ chữa lành vết thương đến sức khỏe đường ruột và sức khỏe của tim.

Thật không may, khả năng sản xuất collagen giảm dần theo độ tuổi. Cùng với quá trình lão hóa, việc tiếp xúc với tia UV, môi trường ô nhiễm, stress, sức khỏe đường ruột kém, chế độ ăn thiếu dinh dưỡng, tiêu thụ quá nhiều đường và các chất gây viêm khiến các sợi collagen bị phá hủy nhanh chóng hơn. Các phân tử chứa đường, được biết với tên gọi AGEs (advanced glycation end products) từ quá trình nấu nướng sai cách có thể tấn công collagen & elastin trong da, gây ra nếp nhăn và các tình trạng da nghiêm trọng hơn như mụn trứng cá & mụn trứng cá đỏ.

Bởi vì đóng vai trò quan trọng trong nhiều các vấn đề sức khỏe, thêm collagen vào chế độ ăn của bạn là cách tốt nhất để chống lại các dấu hiệu lão hóa. Dùng collagen cũng là cách bạn có thể giảm bớt tiêu thụ thịt (thực phẩm cung cấp đạm chủ yếu với hầu hết mọi người) và là cách giúp bạn cân bằng các loại axit amin cho cơ thể.

Collagen peptide là gì ?

Collagen động vật hoàn chỉnh quá to để đường ruột hấp thu. Đường ruột chỉ hấp thu được axit amin hoặc peptide chứa 2 đến 3 axit amin.

Collagen thủy phân (còn được gọi là collagen peptide) là collagen được phá nhỏ thành axit amin hay peptide dễ hấp thu hơn.

Nhưng peptide thì có nhiều loại, có loại chứa 2 axit amin, có loại chứa 3 axit amin, có loại chứa vài chục đến vài trăm axit amin. Nên bạn dùng loại peptide vài chục/vài trăm axit amin (trọng lượng càng to) thì khi vào đường ruột sẽ vẫn cần enzyme tiêu hóa mà cơ thể tiết ra để phá nhỏ chúng.

1 axit amin trung bình có trọng lượng 110 daton (Da).

Trọng lượng của collagen là khoảng 250000-300000 Da. Trọng lượng của collagen peptide khoảng 5000-10000 Da

Trọng lượng collagen peptide càng nhỏ thì cơ thể hấp thu càng dễ

Collagen dạng bổ sung có tác dụng phụ không ?

Bạn nghĩ việc ăn da động vật, da cá, xương, gân…có thể gây tác dụng phụ chứ ?

Collagen không gây tác dụng phụ gì ngoài việc nó có thể gây 1 vài vấn đề nhỏ với hệ tiêu hóa của bạn.

Không phải collagen cũng có chất lượng như nhau do nguồn gốc của nguyên liệu.

Collagen từ bò, gà, lợn có thể chứa tồn dư hormone tăng trưởng, kháng sinh, thuốc trừ sâu trong khi collagen từ cá có thể chứa kim loại nặng. Những chất này có thể gây viêm, khiến bạn nổi mụn và ảnh hưởng đến sức khỏe.

CÁC THƯƠNG HIỆU COLLAGEN TẠI THE AN

Sproos Life - Collagen thủy phân chất lượng cao từ Canada

Sunwarrior - Collagen thuần chay từ thực vật hữu cơ. Sản xuất tại Mỹ

Collagen Match 3

Thương hiệu thực phẩm bổ sung hữu cơ từ Mỹ

Protein và Siêu Thực Phẩm gốc Thực Vật Hữu Cơ & Câu Chuyện Sức Khỏe Đầy Cảm Hứng Phía Sau Hai Nhà Sáng Lập

Sunwarrior

Sunwarrior là công ty chuyên về protein và siêu thực phẩm từ thực vật với mục tiêu cung cấp các sản phẩm protein thuần chay và thực phẩm bổ sung thiết yếu phù hợp với tất cả mọi người và mọi phong cách sống.

Để đảm bảo chất lượng và độ an toàn, tất cả các sản phẩm của Sunwarrior được sản xuất tại nhà máy thuộc sở hữu của Sunwarrior tại Utah, Hoa Kỳ.

Protein của Sunwarrior hoàn toàn KHÔNG CHỨA:

 • Thực phẩm biến đổi gen (GMOs)
 • Hương liệu – chất bảo quản – phẩm màu nhân tạo
 • Gluten, đậu nành, men, lúa mì, hoặc đường bổ sung.

Sản phẩm của Sunwarrior BAO GỒM các dưỡng chất dễ hấp thu như vitamins, khoáng chất, enzymes, lợi khuẩn, chất chống oxy hóa và amino acids.

Câu Chuyện Sức Khỏe Đầy Cảm Hứng Phía Sau Hai Nhà Sáng Lập

Hành trình của Sunwarrior bắt đầu từ Denley Fowlke. Ông bắt đầu quan tâm đến dinh dưỡng của mình khi còn khá trẻ, khi ông khá ốm yếu do lối sống của mình.

Collagen Match 4

Nutra Organics - Collagen thủy phân từ Úc

Thương hiệu thực phẩm toàn phần giàu dinh dưỡng từ Úc

Thân thiện cho cả mẹ bầu và trẻ nhỏ

Sức khỏe bắt đầu từ chế độ ăn cân đối với thực phẩm nguyên chất, vì vậy Nutra Organics ở đây để lấp đầy khoảng trống giữa việc ăn sáng vội vã, những trận chiến rau củ với trẻ nhỏ, và những ngày có hơi nhiều miếng bánh ngọt (không hề phán xét!) bằng dinh dưỡng từ thực phẩm toàn phần, dễ dàng hòa nhập vào thói quen hàng ngày và cung cấp dưỡng chất sâu cho cả gia đình.

Dinh dưỡng thực sự, mang lại kết quả thực tế, và có hương vị thực sự ngon miệng? Đó chính là lý do The An đưa Nutra Organics đến với Việt Nam.

Collagen Match 5
Collagen Match 6

The An chính thức trở thành nhà phân phối duy nhất tại thị trường Việt Nam của Nutra Organics từ tháng 10/2023
The An chính thức trở thành nhà phân phối duy nhất tại thị trường Việt Nam của Nutra Organics từ tháng 10/2023

CHỌN COLLAGEN PHÙ HỢP VỚI BẠN

Nhấp các nút phía dưới để xem sản phẩm phù hợp

CHỌN THEO MỤC TIÊU CỦA BẠN

Cho da & tócCho da & xương khớpCho da & đường ruộtTổng hợp nhiều lợi ích

CHỌN THEO THÀNH PHẦN

Thực vật / Thuần chayTừ cáTừ bòKết hợp rau xanhKết hợp siêu thực phẩm

COLLAGEN CHO DA & TÓC

Collagen giúp đẹp da & tóc Sproos Beauty Collagen 7Collagen giúp đẹp da & tóc Sproos Beauty Collagen
1.060.000 
4 đánh giá
 • Sproos™ Up Your Skin & Hair là sự kết hợp hiệp đồng của collagen và các thành phần hoạt tính khác, được thiết kế để hoạt động từ bên trong nhằm tăng cường sức khỏe làn da và mái tóc của bạn.
 • 7 g collagen từ cá thủy phân được đánh bắt tự nhiên
 • 6 thành phần hoạt tính (collagen, acerola hữu cơ, axit hyaluronic, kẽm, silica, biotin)
 • 0g đường
 • Được chế biến tại Canada
 • Được sản xuất tại cơ sở được chứng nhận GMP của Bộ Y tế Canada
 • Không biến đổi gen
 • Được kiểm tra để đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Canada và EU về kim loại nặng
 • Giúp duy trì làn da, mái tóc và móng tay khỏe mạnh. Giúp hình thành mô liên kết và cung cấp nguồn chất chống oxy hóa.
 • Vị chanh trà xanh

Trọng lượng: 283g

COLLAGEN CHO DA & XƯƠNG KHỚP

Collagen cho da & xương khớp Sproos Up Your JointsCollagen cho da & xương khớp Sproos Up Your Joints
1.060.000 
7 đánh giá

Sproos ™ Up Your Joints là sự kết hợp hiệp đồng của collagen và các thành phần hoạt tính khá, được thiết kế để hoạt động từ bên trong để tăng cường sức khỏe da & khớp của bạn.

1 khẩu phần sẽ chứa:

 • 7 g collagen từ bò ăn cỏ
 • 5 thành phần hoạt tính (collagen, glucosamine sulfate, MSM, nghệ, axit hyaluronic)
 • 0 g đường
 • Làm đồ uống giải khát nhẹ nhàng hàng ngày bằng cách thêm vào nước. Bạn có sẽ cốc giải khát với hương vị xoài & cam cùng nước dừa

Trọng lượng: 337g

COLLAGEN CHO DA & ĐƯỜNG RUỘT

Collagen thủy phân tốt cho da & đường ruột Sproos Gut Collagen 8Collagen thủy phân tốt cho da & đường ruột Sproos Gut Collagen
1.060.000 
1 đánh giá

Vị táo gừng
Sproos ™ Gut Collagen là sự kết hợp hiệp đồng của collagen và các thành phần hoạt tính khác, được thiết kế để hoạt động từ bên trong nhằm tăng cường vẻ đẹp của da & sức khỏe đường ruột của bạn.

 • 7 g collagen từ bò thủy phân
 • 6 thành phần hoạt tính (collagen, inulin hữu cơ, L-glutamine, gừng hữu cơ, quercetin, và nha đam hữu cơ)
 • 0g đường
 • Chỉ cần thêm một muỗng vào nước lạnh là bạn đã có đồ uống giải khát

Trọng lượng: 311g

COLLAGEN TỔNG HỢP CÁC LỢI ÍCH

Sunwarrior Slim Collagen Boost 9Sunwarrior slim collagen boost chocolate 2
4 đánh giá
1.550.000 
Chocolate
Chocolate
Vanilla
Vanilla
Chọn Mua
Bột bổ sung collagen building protein peptides Sunwarrior 11KHUYÊN DÙNGKHUYÊN DÙNGsunwarrior-collagen-building-500g-coffee-threequarter
20 đánh giá
995.000 
Chocolate
Chocolate
Churro (Bánh vòng Tây Ban Nha)
Churro (Bánh vòng Tây Ban Nha)
Coffee
Coffee
Latte Dừa Matcha
Latte Dừa Matcha
Salted Caramel
Salted Caramel
Unflavored (Không vị)
Unflavored (Không vị)
Vanilla
Vanilla
Chọn Mua
Phù hợp cho người theo chế độ ăn thuần chay

COLLAGEN TỪ THỰC VẬT

Sunwarrior Slim Collagen Boost 12Sunwarrior slim collagen boost chocolate 2
4 đánh giá
1.550.000 
Chocolate
Chocolate
Vanilla
Vanilla
Chọn Mua
Pro Collagen & siêu thực phẩm Sprout Living Premium Superfood Protein 13Pro Collagen & siêu thực phẩm Sprout Living Premium Superfood Protein
5 đánh giá
1.050.000 
Thêm vào giỏ
Bột tăng cường collagen với nhiều rau xanh & lợi khuẩn Sunwarrior Beauty Greens Collagen Booster 15bot collagen sunwarrior beauty green
5 đánh giá
995.000 
Pina Colada / Cocktail Dừa Dứa
Pina Colada / Cocktail Dừa Dứa
Unflavored / Không vị, nhạt
Unflavored / Không vị, nhạt
Chọn Mua
Bột bổ sung collagen building protein peptides Sunwarrior 16KHUYÊN DÙNGKHUYÊN DÙNGsunwarrior-collagen-building-500g-coffee-threequarter
20 đánh giá
995.000 
Chocolate
Chocolate
Churro (Bánh vòng Tây Ban Nha)
Churro (Bánh vòng Tây Ban Nha)
Coffee
Coffee
Latte Dừa Matcha
Latte Dừa Matcha
Salted Caramel
Salted Caramel
Unflavored (Không vị)
Unflavored (Không vị)
Vanilla
Vanilla
Chọn Mua

COLLAGEN THỦY PHÂN TỪ CÁ

Bột collagen peptide thủy phân từ cá Sproos Marine Collagen 17KHUYÊN DÙNGKHUYÊN DÙNGCollagen thủy phân từ cá Sproos
650.000 1.350.000 
Hộp 400g
Hộp 400g
Hộp 10 túi x 10g
Hộp 10 túi x 10g
18 đánh giá

Sproos® chỉ cung cấp loại collagen biển cao cấp nhất:

 • Cá Bắc Đại Tây Dương đánh bắt tự nhiên (cá tuyết, cá minh thái và cá tuyết chấm đen)
 • 10 g collagen mỗi khẩu phần
 • Collagen type I, type tốt nhất cho da
 • Các collagen peptide thủy phân tinh khiết, không thêm bất cứ phụ giao nào khác
 • Được chế biến tại Canada
 • Được sản xuất tại cơ sở được chứng nhận GMP của Bộ Y tế Canada
 • Không biến đổi gen
 • Được kiểm tra để đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Canada và EU về kim loại nặng
 • Được kiểm tra bởi bên thứ 3 độc lập
 • Tính tan cao: hòa tan dễ dàng vào cả đồ uống nóng và lạnh
 • Trọng lượng phân tử thấp đảm bảo hấp thụ tối đa
 • Thân thiện chế độ ăn Keto & Paleo

Collagen Match 39

Chọn Mua
Collagen thủy phân Nutra Organics Marine Collagen Beauty™ 18Collagen thủy phân Nutra Organics Marine Collagen Beauty™
1.190.000 

Marine Collagen Beauty là một công thức tự nhiên nhằm hỗ trợ tính toàn vẹn cấu trúc của da và giảm các yếu tố lão hóa da, hỗ trợ chất lượng da của toàn bộ cơ thể và làm mờ nếp nhăn trên da từ bên trong.

Chỉ với các thành phần thực phẩm nguyên chất tự nhiên, bao gồm Naticol® Marine Collagen tái chế cao cấp (được Friend of the Sea® chứng nhận bền vững) và 100% RDI Vitamin C, kẽm cùng fucoidan từ nguồn thực phẩm toàn phần trái hắc mai biển, tảo wakame, lá ổi, chiết xuất tre

Không có hương vị và có thể được thêm vào bất cứ thứ gì từ cà phê, trà, sinh tố, súp, bánh nướng và hơn thế nữa.

COLLAGEN THỦY PHÂN TỪ BÒ ĂN CỎ

Collagen thủy phân từ bò ăn cỏ Sproos Grass-Fed Collagen 500g 28collagen sproos
1 đánh giá
1.230.000 
Thêm vào giỏ
Collagen thủy phân tốt cho da & đường ruột Sproos Gut Collagen 29Collagen thủy phân tốt cho da & đường ruột Sproos Gut Collagen
1 đánh giá
1.060.000 
Thêm vào giỏ
Collagen cho da & xương khớp Sproos Up Your JointsCollagen cho da & xương khớp Sproos Up Your Joints
7 đánh giá
1.060.000 
Thêm vào giỏ

COLLAGEN KẾT HỢP RAU XANH

Collagen thủy phân từ cá chứa thêm rau xanh Sproos Collagen Greens 30Collagen thủy phân từ cá kết hợp rau xanh Sproos
1.060.000 
1 đánh giá

Sproos® Collagen Greens kết hợp collagen từ cá được đánh bắt tự nhiên với 5 loại rau xanh hữu cơ giàu vi chất dinh dưỡng được lựa chọn cẩn thận (cỏ lúa mì, rau spinach, cải xoăn, tảo xoắn và chùm ngây). Ngoài ra, nó còn được bổ sung trái acerola hữu cơ như một nguồn cung cấp vitamin C tự nhiên để hỗ trợ sự hấp thụ; nước dừa và muối biển để cung cấp chất điện giải và một chút hương vị.

 • Một muỗng chứa 7 g collagen từ cá đánh bắt tự nhiên & 6 g rau xanh hữu cơ
 • Collagen từ cá được đánh bắt tự nhiên có nguồn gốc từ Bắc Đại Tây Dương
 • Công thức sạch, không phức tạp, không chứa thêm bất cứ phụ gia nào khác
 • Được chế biến tại Canada
 • Được sản xuất tại cơ sở được chứng nhận GMP của Bộ Y tế Canada
 • Không biến đổi gen
 • Được kiểm tra để đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Canada và EU về kim loại nặng
 • Không có hương vị và không có đường

Trọng lượng: 264g

Collagen Match 40

COLLAGEN KẾT HỢP SIÊU THỰC PHẨM

TẠI SAO NÊN CHỌN THE AN ORGANICS

Chính hãng – Chất lượng cao – Tiện lợi

Nhận xét chi tiết từ khách đã mua hàng

REVIEWS CỦA KHÁCH HÀNG

minhminhdt2016
14 Tháng Ba, 2024
Đánh giá vị: ngon
Bột bổ sung collagen không vị rất dễ mix với các đồ uống khác, các sản phẩm của the an rất tốt cho sức khỏe
ngothithanhvy132
8 Tháng Ba, 2024
Vị tương đối dễ uống (pha với nước lạnh uống ngon hơn). Minh mới dùng vài ngày nên chua thay khác biệt .
hongthanh92
8 Tháng Ba, 2024
dễ uống
Dùng cả bộ shape 1 tháng giảm hẳn 6kg, không ngon nhưng dễ uống, dễ tiêu, nên sau khi uống xong 1 bộ mình vẫn duy trì uống và ăn thêm đồ ăn để không b...Thêm
Dùng cả bộ shape 1 tháng giảm hẳn 6kg, không ngon nhưng dễ uống, dễ tiêu, nên sau khi uống xong 1 bộ mình vẫn duy trì uống và ăn thêm đồ ăn để không bị gầy.
Vũ đăng Uyên chi
26 Tháng Hai, 2024
Đánh giá vị: bình thường
Ổn cho khô khớp
Bột bổ sung collagen building protein peptides Sunwarrior photo review
Bột bổ sung collagen building protein peptides Sunwarrior photo review
Bột bổ sung collagen building protein peptides Sunwarrior photo review
Bột bổ sung collagen building protein peptides Sunwarrior photo review
Bột bổ sung collagen building protein peptides Sunwarrior photo review
Bột bổ sung collagen building protein peptides Sunwarrior photo review