[rev_slider slidertitle=”An amigo 2022″ alias=”an-amigo-2022″]

Tại sao An-amigo lại tốt hơn chương trình cộng tác viên

1. Cộng tác viên (CTV) thường khó nắm rõ các đặc điểm về sản phẩm, do không có sản phẩm thực trong tay hoặc mới bắt đầu đăng bán sản phẩm, dẫn đến không có đủ thông tin để tư vấn cho khách hàng.

Khi tham gia chương trình An-Amigo, bạn chỉ cần đăng bài giới thiệu sản phẩm của The An Organics trên các trang mạng xã hội và nhắc họ dùng mã amigo của bạn khi đặt hàng. The An là người trực tiếp tư vấn cho khách hàng.

2. Trong quá trình tư vấn, CTV phải liên tục trao đổi với người cung cấp sản phẩm để cập nhật tình trạng tồn kho của sản phẩm, các thông tin về sản phẩm. Nếu người cung cấp trả lời chậm, các CTV cũng phải chờ. Điều này làm giảm trải nghiệm mua sắm của khách hàng, khiến họ khó chịu và sẽ tìm người bán khác.

Trờ thành An-amigo, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này. The An trực tiếp tư vấn cho khách hàng hoặc khách hàng có thể tự đặt trên website.

3. CTV khi mới bắt đầu đăng bán sản phẩm rất khó để khiến khách hàng tin tưởng trong khi các sản phẩm tại The An Organics đều là sản phẩm mới trên thị trường.

The An Organics là nhà bán hàng uy tín, và chịu trách nhiệm cho nguồn gốc mọi sản phẩm, mọi đơn hàng mà khách hàng đặt mua.

4. CTV luôn sợ rằng sau đơn hàng đầu tiên, người cung cấp sẽ có đầy đủ thông tin khách hàng, và họ sẽ bán trực tiếp cho khách hàng thay vì qua CTV.

Trở thành An-amigo bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề này, chỉ cần nhắc khách hàng sử dụng mã amigo của bạn khi mua sắm, Anxu sẽ tự động tích vào tài khoản của bạn. Khách hàng luôn thích dùng mã amigo của bạn vì họ cũng được tặng Anxu. Bạn có lợi, khách hàng có lợi và The An cũng có lợi.